EventsNews

ร่วมกันสร้างมหาวิทยาลัยสีเขียว

สถาบันอัญมณี เครื่องประดับไทยและการออกแบบ ร่วมสนับสนุนนโยบายการเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียว และตระหนักถึงความสำคัญของการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อม เพื่อเป็นประโยชน์ในการพัฒนามหาวิทยาลัยสู่ความยั่งยืน จึงดำเนินภายใต้กรอบนโยบายดังนี้ ด้านพลังงานและเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศ ด้านน้ำ  ด้านของเสีย ด้านการขนส่ง